ท้องแล้วหน้าใส

ตั้งแต่ตั้งครรภ์​นี้​ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นเยอะมาก​ มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว​ จริงไม่จริงแค่ไหนค่ะ​ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

16w3dบ้านนี้สิวมาเต็ม หลังก็ตามมาติดๆจากไม่เคยมีสิว หน้าก็คล้ำมีแต่คนทักผู้ชาย รอซาวอีกที19เดือนน่าลุ้นๆ เพราะอยากได้ลูกสาว😁

ไม่รู้เกี่ยวไหมนะคะ เราได้ลูกสาว หน้าใสผิวดีขึ้นจริงๆค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้บำรุงอะไรเลย กล้าหน้าสดออกจากบ้านเลยค่ะ 555555555

เราก็ได้ลูกสาวค่ะ เพื่อนแฟนทักว่าหน้าใสขึ้น มีน้ำมีนวลขึ้น😆 แต่รอยพับรอบคอแอบมีสีเข้มขึ้นกว่าก่อนมีน้องค่ะ😭

บ้านนี้สิวเห่อ ทั้งขอบคางต้นคอบริเวณเนินหน้าอก ทั้งที่ก่อนท้องไม่เป็นสิว ได้ลูกสาวค่ะซาวมาเมื่อวาน

ตอนนี้หน้าพังมากค่ะ ท้องแรก ก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวสักเม็น ตอนนี้กลัวหน้าตัวเองมาก 5555 รอลุ้นค่ะ ญ รึ ช

คนแรกได้ลูกชายค่ะ แต่สิวเยอะมาก หน้าโทรม คนที่2ได้ลูกสาวค่ะ สิวไม่มี มีแต่ตรงคอและหลัง หน้าใสค่ะ

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ ตอนนี้เราก็หน้าใส ไม่มีสิวซักเม็ดเลย ได้ลูกชายค่ะ น้อง 6 เดือนกว่าละค่ะ ^__^

บ้านนี้หน้าใสผิวใสขึ้นมากหมอบอกผู้ชาย100% ต่างจากท้องแรกเลยจ้า.. ท้องแรกผู้ชายผิวไม่ใสเลยจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็หน้าใสมากค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง. พอไปซาว. ได้ผู้ชาย100%เลยค่ะ

มีคนทักเหมือนกันค่ะว่าหน้าใสได้ผู้หญิง ซาวด์มาผู้ชายค่ะ คุณหมอเขียนไว้ให้เลยค่ะ