ขอความเห็นหน่อยค่ะ.

28w ท้องเล็กไปไหมค่ะน้ำหนักก็ขึ้นน้อยกังวนกลัวเด็กตัวเล็กค่ะ

ขอความเห็นหน่อยค่ะ.
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแบนราบ ไม่เหมือนคนท้องเลย แต่ทารกเติบโตปกติดีเยี่ยมค่ะ ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เวลาซาวด์หมอจะแจ้งน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ หรือถ้าหมอไม่แจ้ง เราถามได้ค่ะ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าลูกในท้องน้ำหนีกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแสดงว่าน้ำหนังลงลูก

28W. เหมือนกันคะ. ขึ้นมา7โล. ท้องเล็ก แต่นำ้หนักลูกก็ปกติดีคะ