กงวลมากเลยคะใครรู้ตอบที

ตั้งแต่ตังท้องมากินข้าวตลอดตอนนี้ได้32วีคหิวแต่กินไรไม่ลงเหมือนจะอาเจียนแถมท้องเสีย+ท้องผูกเกิดขึ้นจากอะไรคะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นเลยค่ะ ยิ่งท้องผูกไม่เคยเป็นเลยตั้งแต่ท้องมาจนใกล้คลอดแล้วค่ะ เรากินผักผลไม้ทุกวันเลย ผลไม้ที่ไม่หวานมากนะคะ แม่ลองซื้อพวกขนมปังโฮวีดหรือขนมแครกเกอร์มาทานรองท้องค่ะ บางทีข้าวกินไม่ค่อยลง ช่วยได้ค่ะ หมอแนะนำเรามา

อาหารเป็นพิษค่ะเคยไปหาหมอแล้ว ของเรากินแมลงทอดไปเลยเข็ดเลย ทั้ง อวก และท้องเสีย แถมมีไข้อ่อนๆอีก ไปหาหมอและกินยาถึงดีขึ้น

เคยเป็นค่ะ จะอ้วกแต่ไม่อ้วก ท้องเสีย อืดท้องแน่นๆแปลกๆ ไปหาหมอ หมอบอกอาหารเป็นพิษ ไปกินอะไรผิดมารึเปล่า ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ท้องปั่นบ่อยมากเลยคะ

ทางนี้อาทิตย์ก่อนจะคลอดท้องผูก จะอ้วกแต่อ้วกลม กินอะไรไม่ลง ท้องปั้นแข็งถี่บ่อย สรุปคลอด 555

2y ago

บ้านนี้ยังไม่อยากไห้น้องออกมาเพราะกลัวเจออบ🥲

พยายามกินนะคะแม่ ถ้าอาการหนักหรือยังไม่ดีขึ้นก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

2y ago

กินแล้วแต่ก็เป่นเหมือนเดิมมีอาการท้องปั่นปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก