กงวลมากเลยคะใครรู้ตอบที

ตั้งแต่ตังท้องมากินข้าวตลอดตอนนี้ได้32วีคหิวแต่กินไรไม่ลงเหมือนจะอาเจียนแถมท้องเสีย+ท้องผูกเกิดขึ้นจากอะไรคะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

พยายามกินนะคะแม่ ถ้าอาการหนักหรือยังไม่ดีขึ้นก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

2y ago

กินแล้วแต่ก็เป่นเหมือนเดิมมีอาการท้องปั่นปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก