ไม่แพ้ท้องแปลกไหมคะ

ตั้งแต่ตรวจมาขึ้น2ขีดไปโรงบาลหมอก้ว่าท้องแต่ยังไม่เคยอุนตราซาวเลย 15นี้ก้น่าจะเข้า3เดือนท้องไม่เห็นไหญ่เท่าไหร่น้ำหนักก้ไม่ขึ้นอาการแพ้ท้องก็ไม่มี แต่เดี๋ยวนี้กินจุกๆแบบเมื่อก่อนไม่ได้จะอ้วกออกอย่างเดียวท่ากินต้องกินพออิ่ม😅 หิวบ่อยๆๆๆมากๆค่ะเยี่ยวบ่อยด้วย #ผิดปกติไหมคะ ไม่แพ้ท้องเลย😟

38 ตอบกลับ

ไม่เเปลกค่ะ บ้านนี้ท้องเเรกไม่เเพ้เลย กินได้ทุกอย่างไม่มีเหม็นไม่มีอ้วก ปัจจุบัน 12Week.แพ้ ทรมานมาก จะกินจะนอน อ้วก เวียนหัว มาเต็มทุกอาการค่ะ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณมากนะคะคุนแม่สู้ๆนะคะ