ไม่แพ้ท้องแปลกไหมคะ

ตั้งแต่ตรวจมาขึ้น2ขีดไปโรงบาลหมอก้ว่าท้องแต่ยังไม่เคยอุนตราซาวเลย 15นี้ก้น่าจะเข้า3เดือนท้องไม่เห็นไหญ่เท่าไหร่น้ำหนักก้ไม่ขึ้นอาการแพ้ท้องก็ไม่มี แต่เดี๋ยวนี้กินจุกๆแบบเมื่อก่อนไม่ได้จะอ้วกออกอย่างเดียวท่ากินต้องกินพออิ่ม😅 หิวบ่อยๆๆๆมากๆค่ะเยี่ยวบ่อยด้วย #ผิดปกติไหมคะ ไม่แพ้ท้องเลย😟

38 ตอบกลับ

ไม่แพ้คือโชคดีมากจ้า เราแพ้ตั้งแต่ 6 วีค ถึง 16 วีค ทรมานมาก ส่วนเรื่องทานอาหาร หิวบ่อยแต่ควรทานมื้อละนิดให้ไม่จุกจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะนี่จากทานอะไรได้จุกๆเดี๋ยวนี้ไม่ได้เลยค่ะจะอ้วกอย่างเดียวกินได้แค่พออิ่มพอหายอยาก😅

เราก้อฝากครรตั้งแต่รู้ว่าท้องหมอเขาก้อชาวหั้ยเลยนะค่ะชาวทุกครั้งที่หมอนัด แต่ของเราใช้สิทประกันสังคม นะค่ะ

2y ago

ของเราเป็นโรงพยาบาลนวมินทร์นะค่ะ ใช้สิท ประกันสังคม ไม่รู้ว่าเป้นโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนค่ะ เราเสียแต่ค่าอุลต้าชาวครั้งละ200ค่ะ

ไม่แพ้ปกติจ่ะ โชคดีจังไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคตอนนี้5เดือนยังแพ้เลยเหม็นข้าว เหม็นเนื้อทุกอย่างเลย ดีจัง

2y ago

สุ้ๆนะคะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ พึ่งจะ 5w ไม่รู้สึกอะไรเลย กินอิ่มนอนหลับสบาย 😂 บางทีก็แอบกังวลค่ะ ที่ไม่มีอาการอะไรเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย กินก็เยอะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ไปขึ้นช่วง5เดือน ท้องก็ไม่ออก ไปออกช่วง7เดือนค่ะ

2y ago

โหนี่สอบถามมาหลายๆคนเขาบอกท้องจะเริ่มใหญ่ช่วง4-5เดือน งั้นแสดงว่าคงแล้วแต่คนสินะคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ตอนแรกเราคิดว่าเราไม่แพ้เลยพอเข้าเดือนที่3-4มากระจาย เน้นหลัง6โมงเย็นไปแล้วอีกต่างหาก 🤣

เหมือนกันเลยค่ะนี้ก้อ 7 W ถือว่าโชคดีมากๆๆๆไม่แพ้ แต่ฉี่บ่อยมาก กลางดึกกินบ่อยด้วย

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง คนไม่แพ้คือสบายนะคะแม่😁

บ้านนี้ลูก3แล้วไม่เคยแพ้สักคนค่ะยิ่งรู้ว่าท้องยิ่งกินเยอะอยากกินทุกอย่าง😄