ไม่แพ้ท้องแปลกไหมคะ

ตั้งแต่ตรวจมาขึ้น2ขีดไปโรงบาลหมอก้ว่าท้องแต่ยังไม่เคยอุนตราซาวเลย 15นี้ก้น่าจะเข้า3เดือนท้องไม่เห็นไหญ่เท่าไหร่น้ำหนักก้ไม่ขึ้นอาการแพ้ท้องก็ไม่มี แต่เดี๋ยวนี้กินจุกๆแบบเมื่อก่อนไม่ได้จะอ้วกออกอย่างเดียวท่ากินต้องกินพออิ่ม😅 หิวบ่อยๆๆๆมากๆค่ะเยี่ยวบ่อยด้วย #ผิดปกติไหมคะ ไม่แพ้ท้องเลย😟

38 ตอบกลับ

คิดว่าอาการที่กินจุกๆแบบเมื่อก่อนไม่ได้จะอ้วก (อันนี้คืออาการแพ้ท้องค่ะ) ถ้ากินปกติได้ ไม่รู้สึกอยากอ้วก อย่างนี้น่าจะเรียกว่าไม่แพ้ท้องค่ะ กับที่แม่หิวบ่อยๆ ปัสสาวะบ่อยๆ (นี่ก็อาการปกติของคนท้องค่ะ แม่ๆส่วนใหญ่จะเป็น) คิดว่าไม่ได้ผิดปกตินะคะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะตอนเราไปพบหมอครั้งแรก หมอก็ถามว่าเราแพ้ท้องรึยัง เราก็ตอบไปว่า ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่พึ่งอ่านเจอในแอพ ว่าที่เราเป็นก็คืออาการแพ้ท้องเหมือนกัน แต่น้อยกว่าคนอื่น