สอบถามแม่ๆ

ตั้งแต่ตรวจปากมดลูกว่าเปิดรึไม่เมื่อวานกลับมามีเลือดออก วันนี้มีมูกเลือดสีน้ำตาล แต่ยังไม่ปวดท้อง โทรถามพยาบาลบอกรอปวดท้องค่อยไป นานมั้ยค่ะถ้ามีอาการนี้กว่าจะปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะ ต้องดูอาการตัวเองเรื่อยๆ

4y ago

ตั้งแต่เมื่อคืนลูกดิ้นแค่2ครั้งปกตมั้ยค่ะ