อยู่ดีๆนมก็หด เต้าไม่คัด ควรทำยังไงดีคะ

ตั้งแต่คลอดไม่เคยให้น้องกินนมขวดเลยค่ะ เข้าเต้าตลอด สาเหตุเกิดจากอะไร พอปั๊มก็ออกบ้างแต่ออกน้อยมาก ตอนนี้แม่เป็นหวัดอยู่เกี่ยวไหมคะ

10 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทุกวัน ช่วงนี้ไม่สบายเน้นน้ำอุ่นก็ดีค่ะแม่ ดื่มน้ำขิง 3 เวลาเลยก็ดีนะคะ เน้นเอาน้องเข้าเต้าเช่นเดิมค่ะ

แม่เต้าล้วน กับ แม่สายปั้ม น้ำนมจะต่างกันนะคะแม่อย่าเอาไปเทียบกันเดี๋ยวจิตตก แม่เต้าล้วนน้ำนมจะผลิตแค่ที่น้องกิน

เราเป็นหวัด ไอ ไปคลินิกได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน นมหดเลยแม่ เดียวหายดีแล้วน้ำนมคงกลับมาค่ะแม่

แม่กินแกงหัวปีกินขิงเรียกน้ำนมก่อนค่ะบ้างทีเราอาจไปกินอะไรผิดเข้าค่ะ

กินน้ำบ่อยๆ​แก้หวัดด้วยค่ะ บำรุ​ง​น้ำนมด้วย

ลองหายาเพิ่มน้ำนมมาทานดูนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆนะ อย่าเครียด

คุณแม่กินอะไรผิดรึป่าวคะ

เข้สเต้าบ่อยๆคะ กระตุ้น

น้ำขิง