ประจำเดือนหลังคลอดไม่มา

ตั้งแต่คลอดลูกมาเลือดออกได้2เดือนหลังจากนั้นก็นอนกับแฟนมาตลอดแต่พอนานเข้าประจำเดือนไม่มาจะเข้า5เดือนแล้วเคยตรวจตอน2-3เดือนที่แล้วขึ้น2ขีด แต่ขึ้นไม่ชัด จะท้องอีกคนไหม ขึ้นมาแบบนี้แม่ๆช่วยบอกทีน่ะค่ะ

ประจำเดือนหลังคลอดไม่มา
9 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้คุมกำเนิดโอกาสท้องสูงมากค่ะ อย่างเราคลอดลูกคนแรกได้6เดือนก็ท้องคนที่2 ปัจจุบันคนพี่1ขวบ1เดือน ในท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ😆

เห็นขีดจางๆนะคะ หาหมอตรวจซ้ำค่ะว่าท้องชัวร์มั้ย เพิ่งคลอดไม่กี่เดือนมดลูกยังไม่แข็งแรงดีควรใกล้ชิดหมอไว้ค่ะ

ท้องตั้งแต่ 2-3เดือนที่ตรวจเจอ2ขีดละค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมออีกเหรอคะ ตอนนี้ในท้องก็คงหลายเดือนแล้วนะ

ท้องคะ ถ้าไม่แน่ใจ ให้ไปตรวจเลือดที่ รพ.คะ

แล้วได้คุมป่าวล่ะถ้าไม่คุมก็ท้องดิ

ท้องค่ะ หัวปีท้ายปีเลย

ไม่ได้คุมเหรอค่ะแม่

ไม่เหลือละค่ะ

ท้องค่ะ