18+นิดนึงนะคะ 😩

ตั้งแต่คลอดลูกมารู้สึกไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยค่ะ แฟนจับหน้าอกจับจิมิก็รู้สึกรำคาน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คลอดลูกมาได้4เดือนมีไรกับแฟนแค่2ครั้งเองค่ะ มีแบบทนๆมีฝืนอ่ะค่ะ มีวิธีตัวช่วยอะไรให้เรากลับมาคึกไหมคะ เซ็งกับตัวเองมากค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงลูกเองปกติค่ะมันเหนื่อยอยากนอนอยากพักอ่ะ เปิดใจคุยดูค่ะ