คำถาม18+นิดนึงนะคะ

ตั้งครรภ์อยู่เวลาแม่ๆมีอะไรกันกับสามี หลั่งนอกหรือในกันคะแม่สงสัย แต่ส่วนตัวยังไม่กล้ามีค่ะ55

5 ตอบกลับ

หลั่งใน แต่ใส่ถุงยางจ้า คุณหมอศิริราชแนะนำมาค่ะ ว่าควรใส่ถุงยาง เพราะคนท้องติดเชื้อง่ายมากๆ จึงควรป้องกันไว้ก่อนจ้า

ถ้าท้องอ่อนๆ อย่าพึ่งมีค่ะ งดไปก่อน แต่ถ้าทนไม่ได้ จะมีบ้างก็ต้องระวังๆนะคะคุณแม่🥰🥰

ในตลอดค่ะตั้งแต่เริ่มจนตอนนี้8เดือนงดแล้วมดลูกบีบตัวบ่อยกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

หลั่งในค่ะ บางครั้งใส่ถุงยางค่ะ

หลั่งในแต่เราตกขาวเยอะเลยขอคุณพ่อใส่ถุงยาง สรุปงอลไม่แตะต้องเลยค่ะ งอลแม่แต่ห่วงลูกเลยงดค่ะ