ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ตั้งแต่คลอดลูกมา ฝั่งยาคุม ประจำเดือนไม่มาปีกับอีก2เดือน เพิ่งจะมาตอนกลางเดือนกุมภาจนตอนนี้ก็ยังมีมาอยู่เลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ มาเดือนหยุดไปวันนึงแล้วก็มาใหม่ ช่วงแรกมาเยอะแล้วก็ค่อยๆลดลงจนแค่ติดผ้าอนามัย แล้วก็หมดได้1ถึง2วันแล้วก็มาอีกเป็นแบบนี้จนจะเข้าเดือน5เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ อาการข้างเคียงแปลก เช็คให้ชัวร์ดีกว่าค่ะ