ตกขาวผิดปกติ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือนแล้วค่ะ ตกขาวเป็นก้อน สีเขียว ไม่คัน และไม่มีกลิ่น ผิดปกติไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คนท้องถ้าตกขาวสีผิดแปลกไป จะติดเชื้อในช่องคลลอดค่ะ ไปหาคุณหมอคุณหมอจะไห้ยาเหน๊บมา แต่หมอบอกอาจกลับมาเป้นอีกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ผิดปกติค่ะ บ้านนี้คุณแม่มีมูกสีขาวข้น คุณหมอบอกว่าช่องคลอดอักเสบ

5y ago

แล้วกลับมาเป็นอีกไหมค่ะ

ผิดปกติค่ะควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอ​ด่วน​เลย​นะ​

หาหมอคะ ไม่ปกติคะ

สีเขียว = หาหมอ ค่ะ

หาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

หาหมอค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ