ตาเหลือง

ตั้งแต่คลอดมาได้ 27 วันแล้ว ไม่ได้อบ ลูกตาเหลือง ไปตรวจตัวเหลืองก็ปกติ ผ่านมา 3 อาทิตย์ ลูกก็ยังไม่หานตาเหลือง ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนเช้าๆ จะพาลูกไปตากแดดคะ แดดอ่อนๆนะค่ะ ตากวันละ 15-30 นาที และให้กินนมแพะด้วยคะ แต่เด็กบางคนก็จะหายไปเองตามธรรมชาติ

5y ago

ขอบคุณคะ

พาไปห่หมอดีกว่านะครับ