สอบถามแม่ๆทีค่ะ

ตั้งแต่คลอดน้องมาเป็นประจำเดือนครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้ว เดือนนี้ไม่เป็นมีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือมีความผิดปกติรึป่าวควรไปพบแพทย์มั้ย ตอนนี้เครียดมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คุมไม่คะ แล้วถ้าคุม คุมแบบใหน?

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวลองไปตรวจดู🙏🏻