ตั้งแต่ครรภ์มา 4เดือน นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย รู้สึกแน่นอก หายใจไม่ออก ปวดร้าวช่วงก้นตลอด แบบนี้ปกติไหมคะ

179 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะเเคงค่ะ บางครั้งนอนหงายหายใจไม่ออก เเต่พอกลางคืนจะหลับทีไร เป็นต้องนอนหงายเเล้วเอาผ้าซุกหลังให้เอียงนิดๆ หลับสบายเลยค่ะ