ว่าด้วยเรื่องนอน

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลานอนแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก อึดอัดตัวมาก แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงายค่ะ ถ้าจะนอนหงายให้ยกหัวสูง รวมถึงท่านอนตะแคงด้วยค่ะ ยกหัวให้สูงหน่อยค่ะ

1y ago

อาจเป็นกรดไหลย้อน