แม่บ้านไหนเงียบบ้างคะ

ตั้งแต่กระตุ้นปากมดลูกไป ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่ปวดท้องเตือน แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ #ทีมกรกฎาคม#ใครมีประสบการณ์

แม่บ้านไหนเงียบบ้างคะ
13 ตอบกลับ

39+3 เจ็บร้าวจิ๊มิร้าวลงขาจนก้าวขาแทบไม่ได้ โดนกระตุ้นไป2ครั้งก็ยังไม่มีอาการอะไร ปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักนิด ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้วค่ะ เครียดมากไม่อยากโดนผ่าเลย

3y ago

คุณหมอไม่ตรวจปากมดลูกให้เลยค่ะ บอกให้รอครบกำหนดก่อน ถ้ายังไม่ยอมก็ต้องกระตุ้น

หมอนัดกระตุ้นวันนี้ 21/7/64 ไม่รู้จะเป็นยังไงค่ะ เพราะตอนนี้ก็มีอาการเจ็บท้องจี๊ด เดินก็หน่วงๆท้องน้อยค่ะ 39+3Week ค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดท้องถี่มาก 🥺

บ้านนี้คล้ายๆเเม่เลยค่ะเเต่เลยกำหนดคลอด41wสุดท้ายหมอให้เเอดมิทโดนยาเร่งคลอดไปสามรอบคลอดเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆๆนะคะ ✌🏻💙

39+5 วันนี้ไปพบคุณหมอมา ถ้ายังไม่คลอดตามกำหนด วันอังคารหน้าไปนอนรพ. เตรียมโดนเร่งเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นเดียวกันนะคะ 😊😊

คุณ พ่อช่วยกระตุ้น ได้ ค่ะ มดลูกจะบีบตัว ตอนท้อง แรก คุณพ่อก็ช่วยกระตุ้น

เงียบเหมือนกันคะ กระตุ่นยังไงคะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วคะ

3y ago

วันนี้โดนแล้วคะเจ็บมากเลย

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้39w2dยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้า

เหมือนกันค่ะ39w5d ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก

เกินกำหนดมา2วันแล้วค่ะเงียบเหมือนกันค่ะ40+1

กระตุ้นมาวันนี้ มีมูกสีน้ำตาลออกมาค่ะ 39w5d

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลับมาเลือดออกทีมูกเลือดเกิดจากการกระตุ้นปากมดลูกค่ะ สู้ๆๆนะคะ ไกล้ได้เจอเบบี้แล้วววว 🥰💙