แม่บ้านไหนเงียบบ้างคะ

ตั้งแต่กระตุ้นปากมดลูกไป ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่ปวดท้องเตือน แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ #ทีมกรกฎาคม#ใครมีประสบการณ์

แม่บ้านไหนเงียบบ้างคะ
13 ตอบกลับ

กระตุ้นมาวันนี้ มีมูกสีน้ำตาลออกมาค่ะ 39w5d

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลับมาเลือดออกทีมูกเลือดเกิดจากการกระตุ้นปากมดลูกค่ะ สู้ๆๆนะคะ ไกล้ได้เจอเบบี้แล้วววว 🥰💙