ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ก็ไม่xxกับพ่อบ้าน

ตั้งแต่ x ติด รู้ผลว่าตั้งครรภ์​ 4 เดือนมานี้ไม่ให้คุณพ่อมายุ่งเลยค่ะ งดการ xx เลย กลัวเป็นอันตราย​กับลูก แม่ๆยังตามใจพ่อไหมค่ะ หรือ งด xx จนคลอดเหมือนกัน​

112 ตอบกลับ

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พอรู้ปุ๊บหยุดเลย

ครั้งล่าสุดตอนท้องคือตอน37wเลยค่ะ

บ้านนี้งดตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ นานๆทีค่ะ เดือนล่ะครั้ง

บ้านนี้งดค่ะ ท้องแรกเคยแท้งค่ะ

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ทำบ้างค่ะ แต่ทำเบาๆเอา

มีได้แต่ทำเบาๆละท่าที่เหมะสม

บ้านนี้งดตั้งแต่ตั้งครรภ์ค่ะ