ใครมียาที่เคยใช้ดีแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

ตั้งแต่8เดือนนี้ คันมากเลยค่ะ ทีนม ทีท้อง และทีขา ? เป็นเหมือนกันไม่ค่ะ

ใครมียาที่เคยใช้ดีแนะนำหน่อยน่ะค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปหาหมอได้ยากินกะยาทามา

บ้านนี้ก็แตก โบกหลายอย่างมากๆ😆