36วีค ลูดดิ้นแบบถี่ๆ

ตั้งแต่3ทุ่มจนปานนี้ลูกดิ้นไม่หยุดเลยจ้า เป็นอะไรไหมคะ พอดีท้องแรกคะยังไม่รู้อะไร

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นก็ดีแล้วคะ ดีกว่าไม่ดิ้นเลย บ้านนี้ก็ดิ้นถี่ ดิ้นจนบางทีเราก็สงสัยเป็นอะไรรึเปล่า😂

ดีแล้วค่ะที่ดิ้น ดีกว่าไม่ดิ้นเลย