แอบมีหวัง🥰👶

ตั้งเเต่ใช้แอปนี้มาประจำเดือนมาตรงแอปตลอดมารอบนี้มาช้า2วันเป็นครั้งแรกด้วยแอบดีใจเเต่อาการตอนนี้นิ่งสงบมากไม่คัดเต้าเเต่หน่วงท้องเป็นบ้างครั้งไข่ตกเมื่อวันที่15แม่ๆประจำเดือนช้ากี่วันกันคะถึงตัดสินใจตรวจ

แอบมีหวัง🥰👶
20 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะกลัวแห้วไม่กล้าตรวจรอสองสามวันก่อนชัวร์ค่อยตรวจคะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่🥰