ขอดูเด็กอายุ 15 สัปดาห์

ขอดูเด็อายุ 15 สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยค่ะ ได้ผู้ ญ หรือผู้ชายกันบ้าง 🥰🥰🥰

ขอดูเด็กอายุ 15 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

15w3dค่ะ ตรวจล่าสุดนอนคว่ำ มองไม่ชัด ดิ้นเก่งมาก แต่รู้เพศน้องแล้วน้องเป็นผู้ชาย (ตรวจโครโมโทรม)

ก่อนหน้านี้ 14สัปดาห์ หมอยังไม่ตรวจเพศให้เลยค่ะ ลุ้นเหมือนกัน ปัจจุบัน17สัปดาห์ #ทีมเมษา

14 w 5D ไม่รู้เพศค่ะ นอนหนีบไว้ รอผลตรวจอย่างเดียวเลย 😅😅

ทีมเมษาเหมือนกัน น้องเป็น ผช ค่าบ👼🏻😊

2y ago

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ แต่ของเรายังดูไม่ได้เลย

แม่ได้แฝดมายังไม่รู้เพศเลย คุณหมอไม่บอก

15 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

ของเราน้องนอนคว่ำเลยจ้า แอบแม่น่าดู😍

ได้ลูกสาวค่ะ ผลตรวจnipt ก็ลูกสาว👧🤰

หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายคะ / 😊😊😊

ทีมเมษาเหมือนกันคะหมอบอก ญ 99% 555