แอบมีหวัง🥰👶

ตั้งเเต่ใช้แอปนี้มาประจำเดือนมาตรงแอปตลอดมารอบนี้มาช้า2วันเป็นครั้งแรกด้วยแอบดีใจเเต่อาการตอนนี้นิ่งสงบมากไม่คัดเต้าเเต่หน่วงท้องเป็นบ้างครั้งไข่ตกเมื่อวันที่15แม่ๆประจำเดือนช้ากี่วันกันคะถึงตัดสินใจตรวจ

แอบมีหวัง🥰👶
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดประจำเดือนขาด 54 วันล่ะยังตรวจไม่เจอเลยจ้าา

บ้านนี้ขาด2วัน ลองตรวจขีด2ขีดจางๆค่ะ สรุปท้อง😁

2y ago

ดีจังเลยค่ะทางนี้กล้าๆกลัวเพราะอาการเงียบสงบมากเลยมีเเต่หน่วงท้องกับทานเก่งมากๆเเค่นั้นเอง

บ้านนี้ปจด.ขาด7วันลองตรวจดูสรุป2ขีดเลยค่ะ

11วันแล้ว แต่ตรวจยังขึ้นขีดเดียวค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะตราบใดที่ประจำเดือนยังไม่มายังถือว่าเรามีลุ้นกันค่ะ🥰

บ้านนี้ขาด1วันก็ตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

ของเราขาด1วันก็ตรวจแล้วค่ะ

ลุ้นๆๆแอบดีใจด้วยค่ะ...

ประมาน10วันค่ะ

บ้านนี้11วันคะ

2y ago

ปรกติแม่รอบเดือนปรกติมั้ยคะ