เเฟนไม่ค่อยสนใจตั้งเเต่เริ่มท้อง

ตั้งเเต่เริ่มท้องมา ช่วงเเรกอยู่ด้วยกันก็ไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ พอหลังๆเรากลับต่างจังหวัดมาอยู่กับเเม่ เขาก็ไม่ติดต่อ ไม่ถามอะไรเลย เเล้วพอเราถามทำไมเปลี่ยนไป เขาก็บอกเครียดเรื่องงาน ไม่อยากให้เราเครียดด้วย เเต่ไม่เคยมีเวลาให้เลย ไม่ว่าจะเช้า เที่ยง เย็น หรือว่ากลางคืน เราคิดว่าอยู่ไกลกันเเบบนี้ เขามีคนอื่นเเน่ๆ เพราะเขาเคยนอกใจมาเเล้วหลายครั้ง ใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ ช่วยบอกทีว่าเราควรทำยังไงกับเเฟนคนนี้ดี😭 ตอนนี้เราท้องได้7เดือนกว่าเเล้ว วันคลอดไม่รู้เขาจะมาไหม🥺

1 ตอบกลับ

* โฟกัสที่ลูกค่ะแม่ บางทีเขาอาจเครียดงานจริงๆก็ได้งับ อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ ลองเปิดใจคุยกัน บอกเขาให้เข้าใจดูค่ะ ว่าคนท้องก็ต้องการกำลังใจเหมือนกัน ไม่ได้อะไรมากมายแค่ติดต่อกันบ้าง ให้รู้ว่ามีกันอยู่ แต่เราก็จะพยายามเข้าใจเขาด้วยเรื่องงานไรงี้งับ.. ถ้าปรับไม่ได้ ก็โฟกัสที่ลูกนะคะแม่ สู้ๆๆค่ะ ฮึบๆ 💗