ผ่าคลอดกันตอนกี่ วีค ค่ะ

ตั้งเเต่เที่ยงคืนถึงตอนนี้ลูกดิ้นเเค่2ครั้งเองค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35 wกับ 3วัน กำหนดผ่าคลอดจริง วันที่25มิ.ย

ผ่าคลอดกันตอนกี่ วีค ค่ะ
21 ตอบกลับ

ต้องรีบไปหาคุณหมอ นะคะ เพื่อหาสาเหตุ ซึ่งไม่ควรชะล่าใจ หมอจะหาสาเหตุของการดิ้นน้อย หรือเช็คสุขภาพร่างกายของน้อง หัวใจเต้นของเด็กอาจไม่สบายหรือเปล่า เพราะบ้านนี้ก็พึ่งออก รพ มา ค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงและเบามา คุณติดเครื่องมือ ฟังหัวใจ นอน รพ 1คืน เนื่องจากท้องแข็งปัสาวะอักเสบ ซึ่งมีส่วนทำให้ลูกดิ้นน้อย ต้องรีบไปให้หมอเชคนะคะ

รีบไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ พยาบาลจะติดเครื่องวัดการเต้นของหัวใจลูกให้เราฟัง จะได้สบายใจด้วย (บ้านนี้เพิ่งไปมาเมื่อวานเพราะลูกดิ้นเบาลงเหมือนกัน)

อายุครรภ์ และผ่าคลอดวันเดียวกันเลยคะ ลูกดิ้นน้อยลง อาจเป็นเพราะว่าเด็กตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่แคบ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาคุณหมอดีที่สุดเลยคะ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะแม่ นัดผ่าวันเดียวกันด้วยค่ะ บ้านนี้น้องน้ำหนักเยอะค่ะเลยต้องผ่าก่อน ตอนนี้น้องน้ำหนัก 4200 กรัมแล้วค่ะ

4y ago

วันหมอกระตุ้นปากมดลูกตอนนี้กลับมานอนดูอาการที่บ้านค่ะ เด็กปลอดภัยดีค่ะ

บ้านนี้ 39+2ค่ะ คุณหมอรีบ แม่ไม่รีบ แม่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ หรืออาการของคนจะคลอดเลยค่ะ อยู่ดีๆหมอก็นัดผ่าแม่ก็ทำตามที่หมอบอก😂

4y ago

ดมยาค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่าก่อนกำหนดเลยค่ะ ผ่าวันที่12มิ.ย63 ตอนนี้บ้านนี้ได้37 วิค น้ำหนักลูก3700

ดิ้นน้อยต้องรีบไปหาหมอคะแม่อย่ากลัวเสียเวลาลูกสำคัญ​มากคะ

ผ่าคลอด วันพฤหัสนี้แล้วจ้า ตื่นเต้นมากๆ🥰39+1

4y ago

ท้องแรกคะ

รีบไปหาหมอดูนะค่ะ มีอะไรหมอจะได้ช่วยทันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 22 มิ.ย.ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์37w