ปวดตรงนี้มากค่ะ

ตั้งเเต่เข้าสัปดาที่37wมาท้องเสียบ่อยมาก ล่าสุดปวดท้องฝั่งซ้ายและขวา ปวดแบบบิดๆแต่ปวดเป็นจังหวะ ตอนนี้อายุครร37+4 อยากรู้ว่าปวดแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดตรงนี้มากค่ะ
11 ตอบกลับ

เราเข้า 37-38 ก็มีอาการท้องเสียคะ เห็นเขาบอกว่าช่วงไกล้คลอด จะมีอาการท้องเสีย เราก็ท้องเสียแบบทุกวันทุกเช้าวันนึงหลายรอบ ก็คอยสังเกตุอาการคะ ถ้าไม่มีมูกใสมูกเลือด หรือท้องแข็งถี่ หรือน้ำเดิน ก็ยังปกติอยู่

2y ago

เหมือนกันค่ะ

ปวดแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้คลอดแล้ว หมอบอกปกติ มดลูกบีบตัว แล้วแต่อาการนี้เจ็บจนเดินไม่ไหว หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด3เซน

2y ago

เจ็บเหมือนกันค่ะ

ท้อง38+4เท่ากันเลยค่ะอาการตอนนี้ท้องแข็งบ่อยเลยตอนนี้ทั่งปวดแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกค่ะ

บางคนใกล้คลอดจะท้องเสียค่ะ ถ้าแม่เริ่มเจ็บแบบบีบๆ คลายๆ วนไป และถี่ขึ้น ไป ร.พ. นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดแบบนี้ไกล้คลอดแล้วมั้งคะ บ้านนี้ท้องเสียไปวันครึ่ง ท้องแข็งได้2 นำ้เดินคลอดเลย

2y ago

หนูตั้งเเต่เข้า37สัปดามา ท้องเสียบ่อยค่ะตอนนี้ไม่มีอาการท้องเสียแล้วแต่มีอาการคือ เหมือนปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกแทนค่ะ

37+4เหมือนกันค่ะ อาการคล้ายกันเลยปวดมากๆ ปวดร้าวลงมาจิมิบางทีลุกเดินเเทบไม่ได้

2y ago

เป็นเหมือนกัยเลยค่ะปวดร้าวไปหมด

ใกล้คลอดแล้วคะ น้องกฃับหัวแล้ว เคลื่อนลงมาต่ำ

หน่วงๆจี๊ดๆ เจ็บแปล๊บๆ ร้าวลงขา เดินแทบไม่ได้

เตรียมตัวเตรียมของรอเลยค่ะไกล้คลอดแล้วสู้ๆ

2y ago

ขอบคุณค่า😍😍

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ จะปวดร้าวไปหมดเลย