ปวดตรงนี้มากค่ะ

ตั้งเเต่เข้าสัปดาที่37wมาท้องเสียบ่อยมาก ล่าสุดปวดท้องฝั่งซ้ายและขวา ปวดแบบบิดๆแต่ปวดเป็นจังหวะ ตอนนี้อายุครร37+4 อยากรู้ว่าปวดแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดตรงนี้มากค่ะ
11 ตอบกลับ

บางคนใกล้คลอดจะท้องเสียค่ะ ถ้าแม่เริ่มเจ็บแบบบีบๆ คลายๆ วนไป และถี่ขึ้น ไป ร.พ. นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ