ปวดตรงนี้มากค่ะ

ตั้งเเต่เข้าสัปดาที่37wมาท้องเสียบ่อยมาก ล่าสุดปวดท้องฝั่งซ้ายและขวา ปวดแบบบิดๆแต่ปวดเป็นจังหวะ ตอนนี้อายุครร37+4 อยากรู้ว่าปวดแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดตรงนี้มากค่ะ
11 ตอบกลับ

หน่วงๆจี๊ดๆ เจ็บแปล๊บๆ ร้าวลงขา เดินแทบไม่ได้