ตั้งครรภ์

ตั้งเเต่หมอให้ยาบำรุงมา พอกินเเล้วก็อ้วกเปลี่ยนยาหลายครั้งเเล้วก็กินไม่ได้ เลยเลิกกินยาเเต่พยายามกินของมีประโยชน์เเละครบ5หมู่เสมอ น้องจะออกมาเเข็งเเรงน้ำหนักตัวน้อยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามดื่มนม กล้วย และไข่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ