ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาหน้าพังยับ

สิวอักเเสบขึ้นเจ็บไปทั้งหน้าเเละคอ หน้าลอกหนักมาก เเม่ๆมีปัญหาเเบบนี้กันไหมคะหรือเเม่ๆมีวิธีเเก้ปัญหายังไงให้มันหายดีคะเจ็บเเสบหน้าไปหมด บอกบุญเเม่ทีค่ะ 🙏🏻🫶🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาหน้าพังยับ
6 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนผดผื่นค่ะขึ้นทั้งหน้าเลยคันมากส่องกระจกแล้วตกใจเลยค่ะไม่เคยเป็น #ส่วนตัวเราล้างหน้ากับน้ำเปล่าเเละใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดเเล้วทาเจลว่านหางจระเข้หายค่ะ#ที่สำคัญคือหยุดใชเครีมบำรุงทีเคยใช้ทุกตัวเลยค่ะ

เราเป็นหนักว่านี้อีก ต้องงดใช้ครีมทุกตัวเลยค่ะ ใช้เวทสำอางล้างหน้าอย่างเดียว

ทำใจค่ะครีมไรก็เอาไม่อยู่ หน้าเราแทบไม่กล้าส่องกระจกแล้ว

แม่ลองทาเจลว่านหางจระเข้ใน7ดูรึยังคะ ของสมูทโตะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻 เดี๋ยวเเม่จะลองใช้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย😂

1y ago

เราจะสู้มันไปด้วยกันค่ะเเม่💗

เปนเหมือนกันค่ะแม่ทีแรกนึกว่าแพ้ครีม