ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาหน้าพังยับ

สิวอักเเสบขึ้นเจ็บไปทั้งหน้าเเละคอ หน้าลอกหนักมาก เเม่ๆมีปัญหาเเบบนี้กันไหมคะหรือเเม่ๆมีวิธีเเก้ปัญหายังไงให้มันหายดีคะเจ็บเเสบหน้าไปหมด บอกบุญเเม่ทีค่ะ 🙏🏻🫶🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาหน้าพังยับ
6 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะแม่ทีแรกนึกว่าแพ้ครีม