ว่าที่ซิงเกิ้ลมัม

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์ ไม่เคยมีใครเอาใจใส่ดูแลเหมือนคู่รักคู่อื่นเลย ขนาดคนในครอบครัวก็ยังไม่เคยถามไถ่อะไรสักครั้งเดียว อนาคตข้างหน้าไม่ต้องพูดถึง คงเป็นซิงเกิ้ลมัมแน่นอน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีใครถามค่ะ สามีแยกกันนอนตั้งแต่ท้องเดือนแรก แม่ไม่ต้องพูดถึงแกทำงานกลับบ้านกินข้าวก็นอนเลย ใช้ชีวิตคนเดียวดูแลตัวเองไม่พอยังต้องทำงาน ทำงานบ้าน ดูแลสามีอีก เหนื่อยมากทำจน 6 เดือนทนไม่ไหวไล่สามีไปมีใหม่ ถึงได้สนใจขึ้นมาบ้าง

2y ago

ปานลูกชายคนโตเลยค่ะสามีบ้านนี้