38+

ตั้งหน้าตั้งตารอเทอเก็บของรอแล้วนะแม่ๆคนไหน38+มีอาการบ้างยังค่ะบ้านนี้เงียบเชียบเรยค่ะ

38+
26 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6กำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่ยังเงียบอยู่เลย

38 สัปดาห์ เตรียมรอเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอย่เลย

38+3 มีแต่เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์อยากคลอดมากเลยคะ

36 ค่ะ แต่มีอาการเจ็บเตือนบ่อยๆค่ะ.

ขอให้คลอดน้องง่ายๆน่ะค่ะแม่💖💖

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้าาา

บ้านนี้ 39+3 เงียบกริบเลยค่าา

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39+3จ้ายังนิ่งยุเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️