บวมแบบนี้อัตรายไหม

ตั้งท้องได้ 23W3Dบวมขนาดนี้แล้วอันตรายไหมคะ พอดีเราเป็นคนอ้วนด้วยกังวลกัวว่าจะอันตราย หรือว่าปกติคะ จะเสี่ยงเป็นอะไรรึป่าว สอบถามคุณแม่ ๆ ที่พอรู้และเคยเป็นแบบนี้หน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าจร้า

บวมแบบนี้อัตรายไหม
75 ตอบกลับ

เรา​ 32wยังไม่มีอาการบวมเลยคะคุณแม่​

ทำไม​บวมเร็ว​จังของเราบวมตอน8เดือน

ของเรา37 สัปดาห์แล้วยังไม่บวมเลยค่ะ

เวลานอนลองตั้งขาให้สูงๆดูค่ะ

บ้านนี้ 36+5 เพิ่งจะเริ่มบวมจ้า

บวมมากคะ หาหมอเลยคะ ให้หมอดู

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอยู่นะคะ

บวมมากคะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เผื่อครรภ์เป็นพิษ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะเเม่