บวมแบบนี้อัตรายไหม

ตั้งท้องได้ 23W3Dบวมขนาดนี้แล้วอันตรายไหมคะ พอดีเราเป็นคนอ้วนด้วยกังวลกัวว่าจะอันตราย หรือว่าปกติคะ จะเสี่ยงเป็นอะไรรึป่าว สอบถามคุณแม่ ๆ ที่พอรู้และเคยเป็นแบบนี้หน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าจร้า

บวมแบบนี้อัตรายไหม
75 ตอบกลับ

ถ้ากดบุ๋มให้รีบไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

ต้องหาหมอแล้วนะค่ะคุณแม่

ดูบวมมากค่ะ ไปหาหมอยังคะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ บวมมาก

บวมมากเลยค่ะ ปวดมั้ยค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะแม่

เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษนะคะ

4y ago

กลัวเหมือนกันจร้า

บวมมากค่ะ หาหมอดีกว่า

คิดว่าอันตรายนะคะแม่