ผมหงอก

ตั้งท้องได้9 week มีผมหงอก สามารถใช้แชมพูเปลี่ยนสีผม แบบธรรมชาติได้มั๊ยคะ ทำเองที่บ้าน ไม่ได้เข้าร้านเสริมสวย เพื่อโกรกผมนะคะ รบกวนแม่ๆผู้รู้แชร์ให้คำตอบหน่อยนะคะ??????

1 ตอบกลับ

ถ้ามั่นใจว่าไม่มีสารเคมีแน่นอน 100% ก็ทำได้จ๊ะ