เครื่องเจาะวัดน้ำตาล

คุณหมอให้เจาะน้ำตาลทุกวัน ทำเองที่บ้าน เครื่องเจาะมีที่ไหนบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

เราใช้อยู่ค่ะ ในลาซาด้า โชปี้มีนะคะ มีเครื่องพร้อมเข็มและก็สติปตรวจเลือดค่ะ พอหมดก็ซื้อสตริปกับเข็มต่างหากค่ะเราใช้ยี่ห้อนี้ค่ะไม่แพงมากใช้ง่าย

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

ร้านขายยาก็มีค่ะ ปรึกษาเภสัชได้เลยมีหลายราคา ในเน็ตก็มีแต่ไม่แน่ใจว่ามาตรฐานมั้ยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะพรุ่งนี้ไปร้านขายยาเลยค่ะ

ร้านขายยาค่ะ มีหลายยี่ห้อ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

บ้านนี้สั่งในเว็ปค่ะ

.