สกินแคร์

ตั้งท้องได้6วีค สามารถใช้สกินแคร์พวกนี้ได้หรือป่าวคะ หรือควรหยุดไว้ก่อน ?

สกินแคร์
20 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ เคาท์เตอร์แบรนด์ไม่ได้ใส่พวก AHA หรือ ratinal เยอะ มีเพียงเล็กน้อย ไม่กระทบค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองถาม BA ก่อน ตอนท้องเราก็ใช้ ANR , น้ำตบป้าเจี๊ยบ,คีล ดาร์คสปอร์ต น้องออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนทุกอย่างเลยค่ะ เช้าใช้สมูทอีสีเขียวกับกันแดดที่คนท้องใช้ได้ เย็นใช้น้ำมันมะพร้าว ล้างหน้าอาบน้ำใช้สบู่เด็ก ตัวใช้โลชั่นเด็ก

แม่บ้านนี้พกสกินแคร์และเครื่องสำอางยกเซ็ตไปให้คุณหมอดูให้เลยค่ะ บางตัวผ่านใช้ได้บางตัวห้ามใช้ โชคดีที่คุณอาหมอใจดีช่วยดูให้ด้วยค่ะ

ลังโคมบ้านนี้ใช้ปกติจ๊า ถ้าแม่ไม่แพ้นะจ๊ะ เคยโทรไปสอบถามกับทางลังโคมให้เจ้าหน้าที่เฉพาะแจ้งว่าใช้ได้จ๊า

ควรหยุดก่อนค่ะแม่เพราะเราไม่รู้ว่ามีสารอะไรที่เป็นอันตรายส่งผลกระทบต่อลูกเราบ้าง

อะไรที่ไม่เกี่ยวกับการรักษาสิว ไม่มีพวก aha bha พวกกรดวิตามินทั้งหลาย ใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้แต่กันแดดที่แม่ท้องใช้ได้เท่านั้นค่ะ สกินแคร์ไม่ทาเลย 😆

ตัว Bioterm บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ แต่ตัวอื่นไม่ได้ใช้ ลองปรึกษาแพทย์นะคะ

เคยถามพยาบาล บอกใช้ได้ ยกเว้นชนิดที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ AHA ค่ะ

ควรหยุดก่อนค่ะแม่. เพราะเราไม่รู้ส่วนผสมว่าอันตรายต่อลูกมั้ย