อันตราซาวไม่เจอเด็ก

ตั้งท้องได้5สัปดาห์แล้วอันตราซาว2ครั้งยัฃไม่เจอเด็ก เป็นเพราะอะไรหลอค่ะ

อันตราซาวไม่เจอเด็ก
23 ตอบกลับ

แม่ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ ถ้าทางหน้าท้องยังไม่เห็นค่ะ น้องยังตัวเล็ก บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 6W ทางหน้าท้องก็ไม่เห็น ซาวด์ทางช่องคลอดเห็นลางๆ เห็นหัวใจกระพริบหมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ แม่ทำใจสบายๆ รออีกนิดนะคะ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ ครรภ์อาจยังเล็กอยู่ค่ะ ต้องรออีกนิดนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻 แต่ถ้าในแง่ร้ายเราเคยเจอครั้งนึง น้องไม่เจริญเติบโตค่ะ หรือเรียกอีกอย่างคือท้องลมค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนตรวจ6weeksก็ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันคะ แต่พอไปวันนี้ 8 weeks 6วัน ก็เจอตัวน้องและเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆๆด้วย ตอนแรกแอบกังวลว่าจะท้องลม คุณแม่รออีกหน่อยนะคะ

ครั้งแรกที่ซาวด์ก็เจอแต่ถุงค่ะ พอหมอนัดรอบ2หมอซาวผ่านหน้าท้องเห็นลางๆๆหมอเลยซาวผ่ารช่องคลอดให้หมอบอกหัวใจเต้นแล้วแต่ลููกยังตัวเล็ก✌️✌️✌️

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ไปหาคุณหมอตอน 5 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มาเห็นตัวน้องตอนวีคที่7ค่ะ

น้องยังเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ เคยซาวด์ครั้งแรกตอน7weekยังเป็นไข่กลมๆเล็กๆอยู่เลยค่ะ แต่ต้องซาวดฺทางช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ จะเจอก็ช่วง6-7สัปดาห์ อย่าพึ่งกังวลนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ ช่วงนี้น้องยังไม่ออกมาให้เห็นน๊า 🙃✌️

น้องยังตัวเล็กมากๆ ค่ะ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก 6w ซาวด์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เดี๋ยวก็เห็นน้องคะ..บ้านนี้ตรวจตอน5สัปดาห์เหมือนกัน..ไม่เจอน้องและถุงตั้งครรภ์เลย..แต่ตอนนี้ได้6เดือนแล้วจ้า...

3y ago

คงจะยังเล็กมากๆค่ะ เดี๋ยวก็เจอค่ะ สู้ไปค่ะ

6w6d เพิ่งเห็นน้องกับเสียงหัวใจ แต่แอบอ่านผลอะลตร้าซาวแม่6wกว่าไม่ใช่หรอค่ะ กำหนดคลอด เดือนเเดียวกันเลยคร่า