ตั้งท้องได้4เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากได้ลูกผู้ชายมากๆๆถ้าอยากรู้ต้องทำยังใงคะ ตื่นเต้นมากๆคะ

17 ตอบกลับ

ซาวด์อย่างเดียวเคยค่ะแม่ แม่นยำที่สุดแล้ว หรือถ้าอยากลุ้นอยากทายสนุกๆก็ลองฉี่ผสมเบคกิ้งโซดาดูจ้า ทำไปลุ้นๆกันไปกับคุณพ่อดูจ้า สร้างสีสัน ☺️

3y ago

14wขึ้นไปค่ะ บางคนก็ตรงบางคนก็ไม่ตรง เพื่อสีสันนะคะ ถึงวันซาวด์เพศก็มาลุ้นอีกทีว่าจะตรงไหม☺️

บ้านนี้ใกล้จะ5เดือนละค่ะแต่หมอบอกว่ามีแนวโน้มจะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอยากได้ผู้ชายมากค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว คุณหมอบอกรอโตกว่านี้แล้วค่อยมาดูเพศ โอ้ย55555555555 จะเปลี่ยนคลินิกแล้วค่ะ🤣

ตรวจนีฟตี้เองค่ะ ผล100% รู้ทันที่ไม่ต้องรอซาว ชัวร์ไปเลยค่ะลงทุนเองหนักพัน 9000-15000 ค่ะตรวจดา

4เดือนค่ะ ลูกชาย ไปซาวด์ตอนยังไม่ถึง4เดือนเต็ม ชัดมากน้องอ่าขาให้ พอดูเสร็จเก็บทันที555

บ้านนี้8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่แต่อยากได้ผู้หญิงมากๆค่ะ😊

บ้านนี้ 5เดือนแล้วยังไท่รู้เพศเหมือนกันคะ อยากได้ลูกชายเหมือนกัน

4เดือนเหมือนกันจ้า อยากได้ผู้ชายเหมือนกัน🤣🤣

ไปซาวด์คะ ไปซาวด์ตอน16w6d ได้เพศชายคะ ท้อง2คะ

เราซาวด์ตอน18w จู๋น้องออกแบบชัดเลยค่ะ