ตั้งท้อง3เเต่มีเลือดทุกเดือน

ตั้งท้องได้3เดือนเเล้วค่ะเเต่มีเลือดมาเหมือนประจำเดือนทุกเดือนค่ะเเต่มาไม่เยอะนะค่ะสีไม่เข้มด้วยเคยไปหาหมอตรวจภายในเเล้วก้อซาวมาเเล้วเด็กปกติดีค่ะ อยากรู้ว่าเปนเพราะอะไรคะ ท้องก้อโตเรื่อยๆค่ะ

ตั้งท้อง3เเต่มีเลือดทุกเดือน
1 ตอบกลับ

เลือดออกทางทวารหรือช่องคลอด สังเกตดีๆคะ เพราะเรามีเลือดออกสองครั้งไปหาหมอมา ปกติดีทุกอย่าง สุดท้ายเลือดออกมาทางทวารคะ ถ้าออกทางช่องคลอดจะปกติได้ยังไงคะ