ตั้งท้อง2เดือนทำไมหน้าเปนสิวมาก

ตั้งท้องได้2กว่าทำไมหน้าเปนสิวมาก

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนค่ะ พวกสิว ฝ้า ผิวแห้ง ปกติเลย แม่พักเครื่องสำอางค์ก่อนก็ได้ค่ะ พักหน้า เปลี่ยนครีมทาหน้า,ที่ล้างหน้า เป็นพวกเวชสำอางค์ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย (คนท้องใช้ได้ค่ะ) หรือ ยี่ห้อคนท้องมีเยอะค่ะเลย

ฮอร์โมนเปลี่ยน ทำความสะอาดหน้าบ่อยๆพอช่วยได้ค่ะ