มีอาการท้องผูก ไม่ถ่ายเลย

ตั้งท้องได้28วีคค่ะ ... มีอาการท้องอืด ไม่ถ่ายเลยหลายวันแล้ว บางครั้ง ถ่ายออกมานิดๆหน่อยๆเป็นแบบนี้บ่อยค่ะ มีอาการมัวๆท้อง อยากเรอ อยากผายลม แต่ไม่ออกค่ะ ... ไม่ทราบว่า คนตั้งท้องพอจะทานยาตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ที่สะดวกซื้อจาก 7-11น่ะค่ะ เราทานน้ำพริก ส้มตำ ผักต้ม ผัดผัก และผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกริตย์ กล้วย แทบทุกวันนะคะ สลับทาน ก็ยังท้องผูกอยู่ดี .. อึดอัดมากเลย

1 ตอบกลับ

น้ำพริกกับส้มตำงดได้งดดีกว่านะค่ะหรือถ้างดไม่ได้ทานแค่พอหายอยากอย่าทานเยอะแม่ลองทานมะละกอสุกดูรึยังค่ะลองดูนะค่ะตอนเราท้องถ้าท้องผูกเราทานมันดีขึ้นค่ะ