น้ำหนักเพิ่มน้อยมากเลยค่ะ

ตั้งท้องได้24สัปดาห์แล้ว ก่อนท้องน้ำหนักประมาณ 60 ตอนนี้ 62นิดๆค่ะ แต่ท้องใหญ่มากเลยค่ะคนบอกว่าเราเหมือนได้ลูกแฝด น้ำหนักขึ้นน้อยปกติไหมค่ะ กังวลว่าลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ค่ะ แต่ทานได้ปกตินะค่ะแอบทานเยอะกว่าตอนไม่ท้องด้วยซ้ำ

1 ตอบกลับ

เขาเน้นดูที่น้ำหนักลูกค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลอะไร แต่ก็ไม่ควรขึ้นเยอะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ