ปวดหัว เวียนหัวบ่อย

ตั้งท้องเข้าเดือนที่6รู้สึกเวียนหัวบ่อยมาก แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเป็นเย็นวันนี้เลยค่ะ เวียนหัว หน้ามืด

บ้านยี้ตึงท้องมาก เสียดสะดือ ปวดหลังสุดๆค่ะ

1y ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนตรงไม่ได้เลย

เวียนหัวบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ 26weeks

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️