ปวดท้องน้อยด้านซ้ายตลอดเวลา

ตั้งท้องอ่อนๆ.หน้าจะยังไม่ถึงเดือนค่ะ..คุณหมออัลตราซาวด์ดูก็ยังไม่เจอถุงเด็ก แต่จะเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายตลอดเวลา เกิดจากอะไรคะ แล้วมันจะหายมั้ย กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้องค่ะ ใครมีประสบการณ์พอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยข้างซ้ายตั้งแต่ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์บอกคุณหมอคุณหมอซาวด์เจอถุงน้ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ^^