10วิค5วันเท่ากับกี่เดือนคะ พอดีไปหาในGoogle มา มันอยู่ระหว่าง 2-3เดือนใช่ไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 4 วีค = 1 เดือน 8 วีค = 2 เดือน 10 วีค = 2 เดือน 2 วีค 10 วีค 5 วัน = 2 เดือน 2 วีค 5 วัน